Bảng Led điện tử giá rẻ tại Phú Quốc

Bảng Led điện tử giá rẻ tại Phú Quốc

Quảng Cáo AFC nhận thi công bảng Led điện tử giá rẻ tại Phú Quốc

Bảng Led điện tử được làm từ bóng Led, gắn chạy xung quanh viền chữ, của bảng hiệu được làm bằng chất liệu Mica; các chữ được điều khiển nháy sáng theo nhu cầu bằng chip điện tử. Bảng Led điện tử quảng cáo có ưu điểm sáng được cả ban ngày và luôn thu hút được sự chú ý của mọi người.

Sản phẩm bảng Led điện tử

Quảng cáo bảng Led điện tử thường sử dụng với các màu sắc Led khác nhau như: trắng, xanh đỏ, vàng,.. để làm nổi bật bảng hiệu quảng cáo khi di chuyển lên xuống hoặc chạy từ trái qua phải nhấp nháy theo từng chu kỳ đã được kỹ thuật lập sẵn; hiển thị logo, thông tin quảng cáo cửa hàng, doanh nghiệp, công ty kinh doanh… Đây là loại sản phẩm quảng cáo đang được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực quảng cáo.

Thi công bảng Led điện tử giá rẻ – Lương Super Market tại Phú Quốc

Ưu điểm của bảng Led điện tử

Bảng quảng cáo Led điện tử công nghệ siêu tiết kiệm điện năng, hiệu quả quảng cáo cao, chi phí tiêu thụ điện năng giảm hơn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Thi công bảng Led điện tử – Lương Super Market tại Phú Quốc

Ứng dụng bảng quảng cáo của Led điện tử

Bảng quảng cáo đèn Led sử dụng rất hiệu quả cho các cửa hàng điện thoại, xe máy, shop thời trang, vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm, làm đẹp, cắt tóc, nhà hàng, quán bar, quán cafe…

Bảng Led điện tử giá rẻ tại Phú Quốc

Đến Với Quảng Cáo AFC- Phú Quốc Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong việc làm bảng hiệu quảng tại Phú Quốc, đặc biệt là thi công bảng Led điện tử giá rẻ. Công ty chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và luôn tận tâm, tận tình với khách hàng trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc.

Quý khách hàng có nhu cầu, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AFC
ĐC: 299 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc
CN: 52 Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc
———————————————————

Điện thoại: 0297.66.04.999 – Hotline: 0901.111.789
Email: inanphuquoc.com@gmail.com; Website: https://inanphuquoc.com – https://afc.net.vn