Biển hộp đèn bạt 3M cao cấp, sang trọng, đẳng cấp, rất bền

Bien Hop Den Bat 3m Phu Quoc

Biển bạt 3M hộp đèn là sản phẩm sang trọng, đẳng cấp, nét mịn, có khả năng chịu lực cao, bền bỉ với thời gian. Là chất liệu luôn được nhiều khách hàng sử dụng, vì có khả năng xuyên sáng tốt, độ bền lâu dài trong điều kiện ngoài trời.

Biển bạt 3M hay hộp đèn 3M chất liệu làm biển quảng cáo đang được ưa chuộng trên thị trường. Chất liệu này được nhiều khách hàng biết đến với khả năng xuyên sáng tối ưu và giữ màu ổn định trong thời gian dài. Nhưng hiện nay đối với nhiều khách hàng chưa tiếp xúc nhiều trong lĩnh vực biển quảng cáo vẫn có sự nhầm lẫn giữa chất liệu này với chất liệu bạt hiflex. Vậy thực chất biển hộp đèn 3M là chất liệu gì? Nó có gì tương đồng và khác biệt so với bạt hiflex? Ứng dụng của chất liệu bạt 3M trong lĩnh vực làm biển quảng cáo như thế nào?

1. Biển bạt 3M là gì?

Bạt 3M hay còn có tên gọi khác là bạt hiflex 3M. Đây là một chất liệu in kỹ thuật số cao cấp có xuất xứ từ Mỹ sử dụng 2 loại mực chính để in là: Mực dầu và mực UV. Nhờ vậy mà biển quảng cáo sử dụng chất liệu này có thể lắp đặt ở ngoài trời với tuổi thọ cao nhờ khả năng chống thấm nước tốt.

2. Sự khác biệt giữa bạt hiflex thường và bạt 3M

– Bạt hiflex thì có nhiều loại, gồm hiflex xuyên sáng, hiflex không xuyên sáng. Dù là loại nào thì cũng có chất liệu được in ấn để dùng ngoài trời, có khổ lớn và chuyên in mực dầu.

– Bạt 3M hay bạt hiflex 3M xuyên sáng cũng là một loại của chất liệu bạt Hiflex, nhưng được cải tiến hơn do được in với loại mực dầu hoặc mực UV. Vì thế nên có màu sắc đậm nét hơn và bền màu hơn so với bạt hiflex thường.

3. Ưu điểm khi làm biển bạt 3M hộp đèn

– Bạt 3M là chất liệu cho đột xuyên sáng rất tốt, tốt hơn cả mica. Chiếu sáng vào ban đêm cho ánh sáng đẹp và đều.

– Có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài. Có khả năng giữ màu và chống chịu được thời tiết thất thường.

– Dễ thi công, dễ dàng tháo dỡ, thay thế mà không ảnh hưởng đến bề mặt tiếp xúc bên ngoài.

– Đáp ứng được nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Quý khách có nhu cầu làm biển quảng cáo tại Phú Quốc, xin vui lòng liên hệ. Điện thoại: 0901.111.789 – Zalo: 0901.111.789 để được tư vấn miễn phí.