in dây ruy băng tại Phú Quốc

in day ruy bang tai phu quoc

Cung cấp dịch vụ in dây ruy băng tại Phú Quốc, quý khách có nhu cầu in dây ruy băng ở Phú Quốc hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và giải đáp tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp mọi dịch vụ in ấn khác tại Phú Quốc quý khách có thể tham khảo thêm.

Ngày nay in dây ruy băng được sử dụng nhiều và đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như sáng tạo trong trang trí nội thất, làm phụ kiện cho phái đẹp, gói & trang trí bao bì quà tặng, nhãn mác quần áo, làm dây đeo thẻ nhân viên, dây đeo điện thoại, máy ảnh,…

in dây ruy băng tại Phú Quốc

Rất được các doanh nghiệp công ty lựa chọn để quảng bá thương hiệu, tăng hiệu quả marketing sản phẩm và cũng được các bạn trẻ yêu thích dùng làm đồ trang trí cho vật dụng hàng ngày của mình.

in day ruy bang tai phu quoc

Mẫu in dây ruy băng tại Phú Quốc đẹp tư vấn

Dây ruy băng được sử dụng phổ biến

In dây ruy băng tại Phú Quốc được sử dụng phổ biến nên về chất liệu và kích thước cũng đa dạng hơn. Từ kích thước 1cm đến 4cm (bề bảng rộng), chất liệu dây cũng bao gồm các loại: dây ruy băng kim tuyến, dây thổ cẩm, voan trơn, lụa trơn,.. với kiểu cách chấm bi hoặc gân viền.

In dây ruy băng tại Phú Quốc với chất liệu rất mịn được dùng để trang trí sản phẩm và dùng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Đối với việc sản xuất, in ruy băng được dùng làm tem nhãn mác trên quần áo, giầy dép, nón, vớ và nhiều ngành khác,… Bởi do loại vải ruy băng này rất đẹp nên được nhiều chị em phụ nữ sử dụng như vật dụng để trang trí và làm đẹp như gói quà, làm đồ cột tóc,…

Công ty in dây ruy băng ở Phú Quốc tốt nhất hiện nay

Công ty in ấn Phú Quốc AFC chuyên cung cấp và in ruy băng cao cấp mẫu mã bền đẹp, đa dạng chất liệu: vải lụa, vải giấy, satin…với giá rẻ, chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu đãi đối với dịch vụ thiết kế in ấn ruy băng và các gói dịch vụ in ấn khác in thẻ nhựa, in them nhãn decal sản phẩm, in bao bì…chất lượng tốt nhất chỉ với chi phí in giá rẻ.

Qui cách in ruy băng

Kích thước: gia công mọi kích thước từ 1cm đến 8cm.
Kiểu dáng: đa dạng tùy theo sản phẩm gia công của công ty.
Chất liệu: vải lụa Satin, ruy băng, vải giấy…
In Flexo 1 mặt cho ra sản phẩm đẹp mắt, gây ấn tượng
Số lượng: vô hạn.

Lợi ích vượt trội của in ruy băng

In dây ruy băng ở Phú Quốc có tác dụng làm tăng sự thẩm mỹ cho sản phẩm
Quảng bá thương hiệu công ty, doanh nghiệp
Ứng dụng rộng rãi, phổ biến cho nhiều ngành nghề loại hình sản phẩm
Kết hợp hoàn hảo cho sản phẩm thêm đẹp và ấn tượng

Đặt in dây ruy băng tại Phú Quốc

Qúy khách có nhu cầu in dây ruy băng tại Phú Quốc, bên cạnh đó có thể tham khảo thêm về những mẫu in dây ruy băng ở Phú Quốc mà chúng tôi thiết kế và in cho khách hàng của in an phu quoc AFC.

Hoặc bạn có thể lên fanpage in ấn Phú Quốc chính thức của chúng tôi để xem nhiều hình ảnh hơn. Cảm ơn!

—o0o—

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AFC

ĐC: 299 Đường 30/4, Dương Đông, TP. Phú Quốc
CN: 250/18 Đoàn Thị Điểm, Dương Đông, TP. Phú Quốc
Xưởng sản xuất: 70 Bình Mỹ, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.

————————————-

HOTLINE: 0297.6604.999 – 0933.332.678

Email: http://inanphuquoc.com@gmail.com – Website: http://inanphuquoc.com