in thẻ nhựa thẻ nhân viên tại Phú Quốc

in the nhua, the nhan vien tai phu quoc

Thẻ nhựa được sử dụng rất rộng rãi ngày nay sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, một trong những công dụng như làm thẻ nhân viên, thẻ vip quán nhậu, ATM… Chúng tôi nhận in thẻ nhựa, thẻ nhân viên tại Phú Quốc.

Ngày nay với công nghệ in offset và in phun phát triển thì dường như công việc in ấn dần được đơn giản hóa đi rất nhiều.

in thẻ nhựa thẻ nhân viên tại Phú Quốc

Chúng tôi in ấn Phú Quốc AFC giới thiệu với bạn 2 công nghệ in thẻ nhựa hàng đầu hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong cả nước.

Đặc biệt với 2 công nghệ này việc in thẻ nhân viên đã không còn là trở ngại lớn đối với các doanh nghiệp vừa và lớn. Vậy tại sao các doanh nghiệp lại cần in thẻ nhựa?

1. Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa hay PVC là loại thẻ được làm từ nhựa, một chất liệu có độ bền cao, sử dụng lâu dài, giá thành rẻ nên hiện rất được ưa chuộng và hấp dẫn.

in the nhua, the nhan vien tai phu quoc

Mẫu in thẻ nhân viên của VNPT đơn giản, đẹp và chuyên nghiệp

Ngày nay thay vì việc làm thẻ giấy vừa tốn chi phí lớn, giá thành cao song độ bền lại thấp, dễ hư hỏng, rách, nát người ta đã có xu hướng chuyển từ in thẻ giấy sang in thẻ nhựa. Theo tiêu chuẩn kích thước của thẻ nhựa thường được in với size 86 x 54 mm. Kích thước nhỏ, gọn, dễ cầm, dễ sử dụng, chống thấm nước…

2. Công nghệ in thẻ nhựa (PVC)

Công nghệ in thẻ từ: là một thẻ nhựa có gắn bởi một dải từ tính ở mặt sau, lưu trữ thông tin của người mang thẻ và của cơ quan cấp thẻ; đặc biệt được ứng dụng trong thẻ ngân hàng, thẻ nhân viên và một số loại thẻ đặc thù khác.

Công nghệ in thẻ chip: một con chip sẽ được gắn phía trong thẻ, đây được coi là một trong những công nghệ thẻ hiện đại nhất hiện nay, mọi thông tin của chủ nhân thẻ được lưu trữ trong con chip nhỏ gọn đó, cho phép sử dụng thẻ một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất thông qua một máy quét thẻ tự động.

Mẫu in thẻ nhựa thông dụng, công dụng

in the vip tai phu quoc

Ứng dụng làm thẻ vip cho nhà hàng, quán ăn, karaoke tại Phú Quốc

Liên hệ đặt in thẻ nhựa thẻ nhân viên tại Phú Quốc

Qúy khách có nhu cầu in thẻ nhựa thẻ nhân viên tại Phú Quốc, bên cạnh đó có thể tham khảo thêm về những mẫu in thẻ nhựa thẻ nhân viên ở Phú Quốc mà chúng tôi thiết kế và in cho khách hàng tại thư viện thẻ nhựa của in an phu quoc AFC.

Hoặc bạn có thể lên fanpage in ấn Phú Quốc chính thức của chúng tôi để xem nhiều hình ảnh hơn. Cảm ơn!

—o0o—

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AFC

ĐC: 299 Đường 30/4, Dương Đông, TP. Phú Quốc
CN: 250/18 Đoàn Thị Điểm, Dương Đông, TP. Phú Quốc
Xưởng sản xuất: 70 Bình Mỹ, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.

————————————-

HOTLINE: 0297.6604.999 – 0933.332.678

Email: – Website: http://inanphuquoc.com