In túi xốp Phú Quốc

in tui xop pe

Lời đầu tiên xin cảm ơn quý khách đã đến với website của chúng tôi in ấn Phú Quốc AFC đơn vị hàng đầu trong in túi xốp Phú Quốc đồng thời là đơn vị thiết kế túi xốp chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Phú Quốc.

Lựa chọn chất liệu túi xốp trong kinh doanh

Túi xốp ngày nay được sử dụng khá phổ biến bởi những công dụng đặc biệt mà nó mang lại, không chỉ sử dụng đựng sản phẩm mà còn là công cụ quảng cáo hiệu quả với chất lượng chi phí thấp.

Túi xốp là loại túi nilon có nhiều màu sắc được sản xuất phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng trong các lĩnh vực kinh doanh như: quần áo, giày dép, mỹ phẩm, linh kiện điện thoại, máy tính, thuốc tây….Túi xốp có ưu điệm nhẹ, gọn, thân thiện với người sửng dụng, in túi xốp giúp bạn có thể truyền tải thông tin sản phẩm, doanh nghiệp, như : logo, tên công ty, website, email…giúp quảng bá thương hiệu tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Tại Phú Quốc cũng vậy nhu cầu hằng ngày đều cần tới túi xốp, sở hữu ngay bộ túi xốp đẹp là sự lựa chọn tốt cho việc quảng bá thương hiệu nhanh chóng tại huyện đảo Phú Quốc.

Dịch vụ in Túi Xốp tại Phú Quốc

In ấn Phú Quốc AFC chuyên thiết kế và in các loại túi xốp đựng quần áo thời trang, mỹ phẩm, giày dép, cửa hàng điện thoại với giá tốt nhất. Qúy khách có nhu cầu in thương hiệu cho shop của mình hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được nhân viện kinh doanh của chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Tìm hiểu thông số kỹ thuật in túi xốp Phú Quốc

Các thông số kỹ thuật:
-Chất liệu: PE, PP, HD…
-Phụ gia: Hạt màu, tái sinh, dung môi…
-Màu sắc: Có thể in từ 1 đến 6 màu khác nhau trên 1 mặt hoặc 2 mặt.
-Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công đoạn in túi xốp phải trải qua nhiều quy trình như thổi túi, in ấn, cắt dập, kiểm tra, đóng gói. Mỗi khâu phải được thực hiện một cách chính xác và an toàn cẩn thận. Công đoạn in túi xốp thì việc sử dụng mực in và dung môi rất quan trọng vì nó ảnh hướng tới trực tiếp chất lượng túi xốp.

Hình ảnh của in túi xốp

Bên dưới đây một số hình ảnh của túi xốp được in tại xưởng của chúng tôi mời bạn xem và lựa chọn ngay nhé.

tui xop pe phu quoc

Loại túi xốp thông dụng tại in ấn Phú Quốc AFC

in Túi xốp thông thường

in tui xop thuong

in trên chất liệu túi nilon thông thường

in Túi xốp PE

in tui xop pe

in trên chất liệu nilon PE cực đẹp

Liên hệ in ấn Phú Quốc AFC

Với phương châm sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào của chúng tôi. Công ty cổ phần Quốc Tế AFC đã không ngừng cải tiến để cho ra những sản phẩm tốt hơn phục vụ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ với chúng tôi như bên dưới đây:

—o0o—

IN ẤN PHÚ QUỐC AFC

Nhà in ấn chuyên nghiệp Phú Quốc

Mail: afc.net.vn@gmail.com – Website: http://inanphuquoc.com

LH: 0297.6604.999 – DĐ: 0933.332.678