In UV Trên Decal tại Phú Quốc

In UV trên decal luôn được khách hàng tin tưởng vì sản phẩm có chất lượng cao và giá thành rẻ. In UV trên decal với mục đích quảng cáo sẽ cho ra sản phẩm có chất lượng hoàn toàn khác biệt với in decal kỹ thuật số thông thường; tạo ra một sản phẩm có độ bền vượt trội cùng chất lượng lâu bền theo thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ AFC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in ấn tại Phú Quốc. Công ty chúng tôi đã đưa kỹ thuật in UV trên decal vào sản xuất, để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. In UV trên decal là dịch vụ mới, Công ty chúng tôi đã mua thêm máy móc để phục vụ nhu cầu khách hàng trong thời gian tới.

Hiện nay Công ty chúng tôi mở rộng diện tích xưởng sản xuất đồng thời mở thêm văn phòng mới về lĩnh vực thết kế và thi công công trình xây dựng tại Phú Quốc và các tỉnh khác.  

Để đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng khi cần được tư vấn và chọn cho mình một công nghệ thích hợp để tạo ra sản phẩm mong muốn, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôiđể được hỗ trợ, tư vấn.

Ngoài ra, chúng tôi cam kết sản phẩm cung cấp có giá cạnh tranh nhất thị trường nhưng chất lượng đảm bảo. Vì vậy, lựa chọn Quảng cáo AFC Phú Quốc rất lý tưởng cho nhu cầu của khách hàng.

AFC Phú Quốc luôn mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho quý khách hàng.

Xem video in uv trên decal

Một số hình ảnh in uv trên decal:

Địa chỉ liên hệ: 
Số 299 đường 30/4 ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.
Điện thoại: 0297.6604.999 – 0901.111.789
Chi nhánh văn Phòng: 
Số 52 Hùng Vương, Kp5, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc(Gần sân bay cũ) 
Điện thoại:  0297.6604.666 – 0901.111.789