Nhận thi công bảng hiệu đèn Led đẹp tại Phú Quốc

Quảng cáo AFC Phú Quốc chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt biển quảng cáo đèn led bao gồm: Biển Led vẫy, biển led điện tử, biển led ma trận, biển led full colour, biển led hộp đèn,…Với đội ngũ chuyên thiết kế, tay nghề cao, thi công lành nghề, tâm huyết với công việc mong rằng đáp ứng được nhu cầu chất lượng sản phẩm, giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

Ứng dụng công nghệ đèn led làm biển quảng cáo ngày càng được đông đảo các công ty, doanh nghiệp sử dụng. Đặc điểm của đèn led là thu hút người xem bằng các ánh sáng với màu sắc khác nhau. Cộng thêm sự thiết kế mang tính độc đáo đã dẫn đến khả năng ứng dụng rộng rãi trên thị trường kinh doanh hiện nay.

Quảng cáo AFC Phú Quốc luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực làm biển quảng cáo đẹp, giá thành rẻ và đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

Ưu điểm vượt trội của đèn led được ứng dụng để làm biển quảng cáo chính là sự đột phá mới, nó đem lại một sự thu hút lượng người xem cực kỳ lớn:

Tiết kiệm tối đa năng lượng, tuổi thọ bóng đèn led cao, kích cỡ rất đa dạng và nhiều màu mã.

Nhiệt độ bóng đèn led sinh ra trong quá trình thắp sáng rất ít.

Hoạt động rất tốt trong điều kiện mưa, gió, và nhiệt độ bất thường.

Đèn led không sử dụng lớp tráng thủy ngân nên rất an toàn khi bóng đèn bị vỡ.

Với thiết kế độc đáo, với những bo mạch điện được xắp xếp hợp lý, cùng với chất liệu sản phẩm tốt nhất đã tạo ra những sản phẩm cực kỳ chất lượng, làm hài lòng khách hàng…

Một số hình ảnh làm biển quảng cáo đèn Led tại Công ty chúng tôi:

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn:

Điện thoại: 02976. 604. 999 – DD: 0911. 11. 789

Email: inanphuquoc.com@gmail.com

Chi Nhánh: Văn Phòng số 52 Hùng Vương, Kp5, Thị trấn Dương Đông (Gần sân bay cũ) 

Video: