Thi công bảng hiệu chữ nổi – Hộp đèn hút nổi Phương’s Kitchen Phú Quốc

Bảng hiệu chữ nổi - Hộp đèn hút nổi Phương’s Kitchen Phú Quốc

Quảng cáo AFC Phú Quốc nhận thiết kế, thi công bảng hiệu chữ nổi và hộp đèn hút nổi cho Phương’s Kitchen Phú Quốc.

Bảng hiệu chữ nổi hay còn gọi là bảng hiệu quảng cáo chữ nổi 3D được làm từ các chất liệu như mica, alu, formex, inox, đồng, tôn kết hợp với công nghệ đèn led để tạo nên sự nổi bật. Hiện nay sử dụng công nghệ máy cắt điện đại trong việc gia công, tạo độ chính xác và sắc nét cho chữ nổi.

Hình ảnh thi công bảng hiệu chữ nổi – Hộp đèn hút nổi Phươngs Kitchen Phú Quốc

Trong số những loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hiện nay thì bảng hiệu chữ nổi làm bằng chất liệu mica hay alu đang được nhiều người dùng ưa chuộng. Mica được dùng để làm mặt bảng hoặc là chân bảng quảng cáo. Thành phần của bảng quảng cáo chữ nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox, alu hoặc formex và được gắn trên nền hay được gắn trên khung nhôm hoặc khung sắt.

Bảng hiệu chữ nổi đi kèm với Hộp đèn hút nổi tạo nên vẻ đẹp và mang tính phong cách hiện đại, tạo thêm vẽ đẹp cho biển hiệu quảng cáo.

Hình ảnh thi công Hộp đèn hút nổi Phươngs Kitchen Phú Quốc

Hộp đèn hút nổi được làm từ những chất liệu mica chịu nhiệt tốt, bo khung bằng nhôm hợp kim có thể sơn theo màu sắc khác nhau tùy chọn, bên trong có đèn neon chiếu sáng tạo nên vẻ đẹp của biển hiệu, được gắn nhiều vị trí khác nhau, với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng và phong phú.

Quảng cáo AFC Phú Quốc chuyên cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu hộp đèn mica hút nổi đẹp, giá thành rẻ cũng như cung cấp dịch vụ gia công biển bảng hộp đèn mica hút ép nổi với những kỹ thuật gia công vượt trội và công nghệ máy móc hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên thi công nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo đã tạo nên những hộp đèn hút nổi đẹp mang tính phong cách hiện đại.

Thi công bảng hiệu chữ nổi – Hộp đèn hút nổi Phươngs Kitchen Phú Quốc

Quảng cáo AFC Phú Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Tất cả các sản phẩm hộp đèn mica hút nổi đều được tạo ra với tiêu chí đem tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, giá cả cạnh tranh so với thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn nhiều mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp, tinh tế, nổi bật ấn tượng nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm Video: