Thi công biển Alu chữ nổi Tiệm Lam – Chăm Sóc Da

Thi công biển Alu chữ nổi Tiệm Lam - Chăm Sóc Da

Quảng Cáo AFC chuyên nhận thi công biển mặt dựng alu chữ nổi từ những biển quảng cáo đơn giản đến các loại biển quảng cáo phức tạp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi luôn tự tin đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm và lành nghề của mình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Thi công biển alu chữ nổi mica lên chân fom đèn led sáng mặt tại Tiệm Lam – Chăm Sóc Da – Phú Quốc

Hình ảnh thi công biển Alu chữ nổi Tiệm Lam – Chăm Sóc Da

Ngày nay việc áp dụng tấm Alu để thi công biển quảng cáo được nhiều khách ngày càng sử dụng. Việc thiết kế và thi công các loại biển quảng cáo bằng nhôm Alu đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp với giá thành tương đối rẻ và độ bền cao.

Hiện nay Công ty chúng tôi chuyên thi công các loại biển quảng cáo như: Pano quảng cáo, hộp đèn quảng cáo, biển đèn led, chữ nổi mica, mặt dựng alu đẹp với giá thành cạnh tranh. Nhận thiết kế in ấn trên mọi chất liệu với mẫu thiết kế đẹp, in nhanh, lấy liền không để khách hàng phải đợi lâu.

Ngoài việc thi công biển quảng cáo Công ty chúng tôi còn nhận thi công trang trí nội thất, trang trí phòng karaoke, vách ngăn; nhận thi công mái xếp di động, mái hiên sóng lượn và mái hiên di động tại Phú Quốc và các tỉnh lân cận.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AFC
ĐC: 299 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc
CN: 52 Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc
———————————————————

Điện thoại: 0297.66.04.999 – Hotline: 0901.111.789
Email: inanphuquoc.com@gmail.com

Website: https://inanphuquoc.com

https://afc.net.vn