Thi công mặt dựng Alu cho các công trình tại Phú Quốc

Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu sử dụng rất phổ biến, thường được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo mặt tiền cho các cơ quan, đơn vị hành chính nhà nước, các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Bảng hiệu gắn chữ mica nổi, đặc biệt có hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Thiết kế và thi công các loại bảng hiệu quảng cáo bằng nhôm Alu đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp với giá thành tương đối rẻ và độ bền cao. Ngày nay việc áp đựng tấm Alu để thi công cho các công trình xây dựng dân dụng thay thế một số vật liệu khác gần như rất được các chủ đầu tư xây dựng lựa chọn.

Công ty Quảng cáo AFC Phú Quốc chuyên thi công các công trình cần sử dụng tấm nhôm nhựa dùng trang trí theo yêu cầu bản vẽ kiến trúc. Dịch vụ thi công ốp mặt dựng Alu,  Quảng cáo AFC Phú Quốc chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

Công ty Quảng cáo AFC Phú Quốc nhận thi công mặt dựng Alu các công trình xây dựng dân dụng từ đơn giản đến phức tạp nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quảng cáo, chúng tôi luôn tự tin đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm và lành nghề của mình sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh Công ty chúng tôi thực hiện việc thi bảng hiệu cho Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu Dương Đông