Thi công Pano quảng cáo ốp tường tại Phú Quốc

Thi công Pano quảng cáo ốp tường tại Phú Quốc

Ngày nay lĩnh vực quảng cáo ngoài trời ngày càng phát triển và mở rộng quy mô lớn trên khắp các tuyến đường, xa lộ, các khu trung tâm thương mại, chợ lớn… đặc biệt là thi công pano quảng cáo ốp tường.

Thi công Pano quảng cáo ốp tường tại Phú Quốc

Đây là một trong những phương tiện quảng cáo ngoài trời mà chúng ta thường thấy đó là Pano quảng cáo ốp tường, là một loại bảng hiệu quảng cáo tấm lớn thường được thi công lắp đặt với kết cấu hệ thống khung sắt cố định được căng bạt hiflex đã được in ấn theo mẫu nhằm để quảng cáo hình ảnh và sản phẩm của các doanh nghiệp, công ty.

Quảng Cáo AFC với kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và thiết kế các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, đã ngày càng phát triển mạnh trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo cho nhiều đơn vị và doanh nghiệp trong và ngoài thị trường tại thành phố Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang.

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Công ty chúng tôi luôn xem việc thi công các loại pano quảng cáo, bảng hiệu quảng cáo tấm lớn là một dịch vụ trọng tâm và thiết yếu.

Thi công Pano quảng cáo ốp tường tại Phú Quốc

Với quy mô nhân lực, vật lực sẵn có, chúng tôi luôn phát triển và nâng cao kiến thức tay nghề trong lĩnh vực thi công quảng cáo ngoài trời nhằm xây dựng và hoàn thiện quy trình làm việc hợp lý, khoa học từ khâu tư vấn, thiết kế đến ý tưởng nội dung quảng cáo, tạo kiểu dáng pano quảng cáo, lựa chọn kết cấu kỹ thuật bền đẹp nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo cho đối tác và khách hàng.