Thiết kế bảng hiệu quảng cáo chữ nổi làm bằng chữ Mica tại Phú Quốc

Ngày nay với sự bùng nổ và phát triển không ngừng của khoa học công nghệ, việc quảng bá thương hiệu không chỉ đơn giản là tiếp thị giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng nhiều mục tiêu hơn. Vậy làm cách nào để quảng cáo thương hiệu có kết quả tốt nhất, giúp doanh nghiệp có thể đạt được doanh thu cao.

Biển quảng cáo Mica được coi như chiếc “chìa khóa” giúp những công ty, doanh nghiệp mở tung cánh cửa đưa thương hiệu đi vào cuộc sống, tạo ra sự tương tác trực tiếp giữa doanh nghiệp, công ty với người tiêu dùng.

Biển quảng cáo mica cũng là một trong các loại biển quảng cáo có nhiều ứng dụng và phù hợp cho biển hiệu công ty, biển hiệu cửa hàng, biển chỉ dẫn…

Với chất liệu mica trong suốt đem lại vẻ đẹp tinh tế riêng cho biển quảng cáo của công ty hay doanh nghiệp. Biển quảng cáo mica cũng được ứng dụng công nghệ khắc trên laser chính xác đến từng chi tiết nhỏ có thể gây sự chú ý của mỗi người qua đường, nếu sử dụng kèm theo các loại ánh sáng, sắc màu phù hợp, đây chắc chắn sẽ là loại biển quảng cáo thu hút và gây ấn tượng đối với khách hàng.

Hiện nay tại Công ty Cổ phần Quốc tế AFC Phú Quốc được xem là địa chỉ đáng được tin cậy và được khách hàng tin tưởng. Công ty chúng tôi chuyên thiết kế, in ấn và quảng cáo với cam kết chất lượng tốt, giá thành hợp lý, mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, sáng tạo. Bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu làm biển quảng cáo chất lượng, đẹp mà giá cả có nhiều ưu đãi, hãy liên hệ với chúng tôi.

Dưới đây là một số hình ảnh biển hiệu của công ty chúng tôi đã thi công và bàn giao cho khách hàng.

Cảm ơn Quý khách hàng luôn tin tưởng và luôn đồng hành cùng Công ty chúng tôi./.