Thiết kế thi công bảng hiệu Alu đẹp tại Rạch Giá Kiên Giang

Bang Hieu Alu Dep

Bảng hiệu Alu là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay, bởi vì nó có nhiều ưu điểm như bền, đẹp, sang trọng và dễ dàng tạo hình. Tuy nhiên, để làm bảng hiệu Alu đẹp và ấn tượng, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Chọn màu sắc phù hợp với thương hiệu và không gian của cửa hàng. Bạn có thể tham khảo các màu sắc trên tấm nhôm nhựa Aluminium, hoặc kết hợp với các vật liệu khác như mica, inox, gương, đèn led…

Thiết kế thi công bảng hiệu Alu đẹp tại Rạch Giá Kiên Giang

Chọn kích thước và hình dáng phù hợp với vị trí lắp đặt và không gian xung quanh. Bạn nên đo kỹ chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của bảng hiệu, cũng như khoảng cách giữa bảng hiệu và các vật cản khác.

Chọn phông chữ và hình ảnh đơn giản nhưng nổi bật. Bạn nên chọn phông chữ dễ đọc, không quá nhỏ hoặc quá lớn, không quá cầu kỳ hoặc phức tạp. Hình ảnh nên liên quan tới thương hiệu và sản phẩm của bạn, không quá rối mắt hoặc phản cảm.

Thiết kế thi công bảng hiệu Alu đẹp tại Rạch Giá Kiên Giang

Chọn công ty thi công uy tín và chất lượng. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các công ty thi công bảng hiệu Alu trên thị trường, xem các mẫu bảng hiệu đã làm, đánh giá của khách hàng, báo giá và thời gian thi công. Nếu bạn cần tư vấn làm bảng hiệu Alu đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thiết kế thi công bảng hiệu Alu đẹp tại Rạch Giá Kiên Giang

Công ty Quảng Cáo AFC là một trong những công ty quảng cáo hàng đầu tại Kiên Giang, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công bảng hiệu cho các cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, salon tóc… Công ty sử dụng vật liệu chất lượng cao, có khả năng chống ăn mòn, chống cháy và có độ bền cao. Công ty còn có đội ngũ thiết kế sáng tạo và thợ thi công tay nghề cao, luôn làm hài lòng khách hàng.

Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu tại Rạch Giá, Phú Quốc, Kiên Giang, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí.