Quảng cáo AFC Phú Quốc nhận thi công bảng hiệu quảng cáo cho Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dịch vụ vận tải – Phước Trâm; bảng hiệu Family Resort – Xuân Khoa  bảng hiệu Cơm gà ta xối mỡ – Vinh Ký tại Phú Quốc. Bảng sử dụng chất liệu nền alu khung sắt, chữ nổi mica đèn LED và in uv trên decal, bảng hiệu rất đơn giản nhưng tính quảng cáo vô cùng hiệu quả và bắt mắt với mọi người.

Bảng hiệu quảng cáo là điểm nhấn đầu tiên cũng như là một trong những cách makerting hiệu quả và gần gủi nhất của bạn đến với khách hàng. Đến với Quảng cáo AFC Phú Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, in ấn làm bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc, Công ty chúng tôi luôn luôn đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế và gia công để tạo ra các mẫu bảng hiệu đẹp, độc đáo và sáng tạo nhất để đem đến sự hài lòng của quý khách hàng.

Dù bạn có kinh doanh bất cứ mặt hàng sản phẩm nào cũng cần có cho mình những tấm biển quảng cáo để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và xác định những dịch vụ khác đi kèm mà bạn có.

Hình ảnh bảng hệu công ty đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng:

Bảng hiệu Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dịch vụ vận tải – Phước Trâm

Bảng hiệu Cơm ga ta xối mỡ – Vinh Ký

Xem thêm video làm bảng hiệu tại Phú Quốc