Thiết kế thi công hình Nộm quảng cáo tại Phú Quốc

Thi Cong Hinh Nom Quang Cao Tai Phu Quoc

Hình nộm quảng cáo ngày nay có rất nhiều sản phẩm, hình dáng mẫu mã khác nhau, có thể là những hình ảnh được in bằng kỹ thuật số trên decal pp bồi formex hay alu cán pp, phía sau có khung sắt chắc chắn làm giá đỡ, hoặc là những bộ đồ thú bông ngộ nghĩnh để gây sự chú ý cho người tham gia, những mô hình này thường được đặt trước cửa hàng, doanh nghiệp để tạo nên sự cuốn hút của mọi người.

Thiết kế thi công hình Nộm quảng cáo tại Phú Quốc

Thiết kế thi công hình Nộm quảng cáo Thóc đẹp tại Phú Quốc

Hình Nộm quảng cáo được sử dụng nhiều trong việc khai trương, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tổ chức sự kiện…. Giấy PP và tấm formex là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn, được nhiều người lựa chọn.

Thiết kế thi công hình Nộm quảng cáo tại Phú Quốc

Đặc điểm của chất liệu PP là bền, dễ bám mực, giữ mực tốt, khi in ấn mang lại chất lượng hình ảnh, màu sắc đẹp. Formex là tấm giấy có màu trắng, là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay.

Thiết kế thi công hình Nộm quảng cáo tại Phú Quốc

Là những chất liệu có nhiều ưu điểm, khi kết hợp 2 chất liệu này với nhau sẽ tạo nên một sản phẩm vô cùng hoàn hảo: Nhẹ, bền, Không thấm nước, Hỗ trợ quá trình vận chuyển, sử dụng hiệu quả hơn, tuổi thọ sản phẩm cao.

In decal pp bồi formex chuyên nghiệp nhanh chóng chất lượng cao chỉ có tại Quảng Cáo AFC. Công ty chúng tôi chuyên in decal pp bồi formex chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất tại Phú Quốc.

Chúng tôi chuyên cung cấp hình nộm quảng cáo phục vụ khai trương, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng và giá thành rẻ nhất tại Phú Quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệ. Điện thoại: 0901.111.789 – Zalo: 0901.111.789 để được tư vấn miễn phí.