Báo giá Biển quảng cáo Alu chữ nổi

Biển quảng cáo alu chữ nổi là một loại biển quảng cáo hiện đại, sang trọng và bắt mắt. Biển quảng cáo alu chữ nổi được làm bằng chất liệu nhôm alu cao cấp, có độ bền cao, chống ăn mòn, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Biển quảng cáo nền alu gắn chữ nổi có thể được thiết kế theo nhiều hình dạng, kích thước, màu sắc và phong cách khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Biển quảng cáo chữ nổi có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, như trên tường, trên mái nhà, trên cột, trên xe ô tô,…

Báo giá Biển quảng cáo Alu chữ nổi

Báo giá biển quảng cáo alu chữ nổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như kích thước, hình dạng, màu sắc, phong cách, số lượng và vị trí lắp đặt. Báo giá biển alu chữ nổi của Công ty Quảng Cáo AFC chúng tôi là:

– Biển quảng cáo hình vuông: 500.000 đồng/m2

– Biển quảng cáo hình tròn: 600.000 đồng/m2

– Biển quảng cáo hình chữ nhật: 550.000 đồng/m2

– Biển quảng cáo hình bất kỳ: 650.000 đồng/m2

Giá trên đã bao gồm chi phí thiết kế, sản xuất và lắp đặt. Giá trên có thể thay đổi theo từng dự án cụ thể. Quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty Quảng Cáo AFC để được tư vấn và báo giá chi tiết hơn.

Báo giá Biển quảng cáo Alu chữ nổi

Công ty Quảng Cáo AFC chuyên thiết kế, thi công các loại bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc, Rạch Giá tỉnh Kiên Giang. Quý Khách có nhu cầu xin liên hệ: Điện thoại 0901.111.789 hoặc Zalo 0901.111.789 để được tư vấn miễn phí.