Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp tại Phú Quốc

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp tại Phú Quốc

Chuyên thiết kế, thi công các mẫu mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp tại Phú Quốc.

Quảng Cáo AFC nhận thiết kế, thi công các loại biển quảng cáo in bạt đẹp, biển bạt quảng cáo đẹp, giá thành giá rẻ. Đến với Quảng Cáo AFC chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách hàng với nhiều mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp.

Hình ảnh thi công biển quảng cáo in bạt đẹp tại Phú Quốc

Tại sao bạn nên làm biển quảng cáo in bạt? 

Biển quảng cáo rất cần thiết trong việc quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp để tiếp cận tới những khách hàng tiềm năng. Với những ưu điểm nổi trội về chất liệu, chất lượng, hiệu quả quảng cáo, thì có thể nói làm biển quảng cáo in bạt bằng chất lệu hiflex là lựa chọn hợp lí nhất cho các công ty, doanh nghiệp.

Hình ảnh thi công biển quảng cáo in bạt đẹp tại Phú Quốc

Biển quảng cáo in bạt thường thiết kế khung xương làm bằng sắt hay thép, hoặc nhôm bền mạ kẽm có thể chịu đựng được những yếu tố khắc nhiệt của thời tiết, khí hậu ở nước ta. Bề ngoài mặt của bảng hiệu được căng lớp bạt hiflex, tùy theo kích cỡ của bạt mà người ta sử dụng loại khung hộp to hay nhỏ.

Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp tại Phú Quốc

Biển quảng cáo in bạt thường sử dụng như: Pano áp phích, biển quảng cáo ngoài trời, banner cỡ lớn… Đây là loại biển quảng cáo rất phổ biến và rất thuận tiện trong quá trình thi công làm biển quảng cáo.

Hình ảnh thi công mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp tại Phú Quốc

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật tiên tiến, với máy in hiện đại thì ngày nay về chất lượng của biển quảng cáo in bạt hiflex càng được cải thiện về chất lượng hình ảnh, độ bền, độ dày cũng như sức chống chịu với thiên nhiên là rất tốt.

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu, biển hiệu quảng cáo mới khai trương công ty? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN AFC
ĐC: 299 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc
CN: 52 Hùng Vương, Dương Đông, Phú Quốc
———————————————————

HOTLINE: 0297.6604.999 – 0901.111.789
Email: inanphuquoc.com@gmail.com

Website: https://inanphuquoc.com;

https://afc.net.vn