Thi công bảng hiệu alu chữ nổi gắn đèn led hắt chân

Thi công bảng hiệu alu chữ nổi gắn đèn led hắt chân

Bảng hiệu alu chữ nổi gắn đèn led hắt chân là mẫu bảng hiệu được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sản phẩm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại bảng hiệu khác.

Bảng hiệu Alu chữ nổi đèn led được làm từ khung sắt chắc chắn sau đó ốp tấm alu và gắn chữ nổi sẽ được gia công và dán lên mặt dựng. Chữ nổi có thể được làm từ vật liệu inox hoặc mica, thiết kế chữ nổi 3D, kiểu dáng riêng theo yêu cầu của khách hàng, kết hợp với đèn led để tạo hiệu ứng chiếu sáng vào ban đêm, giúp bảng hiệu thêm phần nổi bật.

Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi

Bảng hiệu chữ nổi đèn led thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp, dễ thi công lắp đặt còn có ưu điểm như độ bền cao khi sử dụng ngoài trời và có thể chống chịu với thời tiết khắc nghiệt.

Sản phẩm có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng kích thước dể lựa chọn, có thể thiết kế riêng mang phong cách của doanh nghiệp. Chi phí thấp, gia công, sản xuất sản phẩm giá rẻ, sản phẩm bền tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quảng Cáo AFC chuyên nhận gia công, sản xuất bảng hiệu các loại chất lượng, uy tín theo yêu cầu khách hàng với giá thành rẻ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.