Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi gắn đèn Led tại Phú Quốc

Thi Cong Bang Hieu Alu Chu Noi Den Led

Bảng hiệu quảng cáo ngày nay được sử dụng hầu hết tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, resort, shop thời trang, mỹ phẩm,… đa dạng về nhiều chất liệu, kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi gắn đèn Led tại Phú Quốc

Một trong những bảng hiệu được sử dụng thông dụng nhất hiện nay đó là bảng hiệu alu chữ nổi gắn đèn led. Bảng hiệu alu chữ nổi có sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng gắn bên trong một cách khéo léo. được lập trình sẵn mẫu chữ theo yêu cẩu cùa khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo, Quảng Cáo AFC luôn đem đến cho khách hàng nhiều mẫu bảng hiệu thiết kế đẹp, thẩm mỹ.

Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi gắn đèn Led tại Phú Quốc

Loại bảng hiệu quảng cáo này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật:

– Giá thành làm bàng hiệu chữ nổi gắn đèn led tương đối rẻ

– Nếu thiết kế đẹp mắt thì buổi tối sẽ càng lung linh hơn và luôn thu hút được nhiều người.

– Bảng chữ nổi gắn led được thiết kế bởi 5 chất liệu chính là mica, tole, inox, nhôm alu, đồng, thông dụng hơn là chất liệu alu với chi phí phải chăng.

– Độ chiếu sáng có thể chiếu sáng ở mọi không gian.

Thi công bảng hiệu Alu chữ nổi gắn đèn Led tại Phú Quốc

Với hệ thống sản xuất trang thiết bị hiện đại, dây truyền khép kín, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Công ty chúng tôi đã tạo ra được nhiều sản phẩm không chỉ đáp ứng đẩy đủ các yêu cầu khác nhau của khách hàng mà còn tạo được lòng tin cũng như sự hài lòng về sản phẩm cùa chúng tôi đối với những khách hàng khó tính.

Quý khách có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo tại Phú Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0901.111.789, hoặc Zalo: 0901.111.789 để được tư vấn miễn phí.