Thi công bảng hiệu Khu dân cư đô thị mới Suối Lớn Phú Quốc

Quảng cáo AFC Phú Quốc nhận thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica bắn khung sắt tại Khu dân cư đô thị mới Suối Lớn Phú Quốc, địa chỉ Ấp Suối Lớn, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Hình ảnh thi công bảng hiệu Khu dân cư đô thị mới Suối Lớn Phú Quốc

Bảng hiệu làm bằng chất liệu mica, được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực quảng cáo và mang lại nhiều lợi ích, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Bảng hiệu mica là mẫu bảng hiệu tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi phải có tính sáng tạo và độc đáo. Vì thế lựa chọn công ty, đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng, uy tín và giá rẻ là điều quý khách hàng luôn quan tâm. Hãy đến với Quảng cáo AFC Phú Quốc quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công của Công ty chúng tôi.

Hình ảnh gia công chữ mica

Sản phẩm mica là loại vật liệu đa dạng về màu sắc, có đặc tính mềm, dẻo trong suốt. Với bề mặt phẳng, mịn là loại vật liệu không dẫn điện, dẫn nhiệt và còn một số ưu điểm khác. Đã giúp cho loại vật liệu này được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay như làm biển quảng cáo, đồ trang trí, nội thất và các vật dụng trong gia đình…

Hình ảnh thi công bảng hiệu

Với hệ thống máy móc thiết bị hiện đại như hiện nay những sản phẩm gia công từ mica đạt độ chính xác cao, chi phí vật liệu cũng không cao. Bảng hiệu quảng cáo bằng mica có thể kết hợp với các vật liệu khác như inox, alu, nhôm, đèn led, làm tăng tuổi thọ và độ bền cao.

Hình ảnh thi công bảng hiệu Khu dân cư đô thị mới Suối Lớn Phú Quốc

Bảng hiệu mica không dẫn điện, dẫn nhiệt, nhẹ và có độ bền, đặc biệt là có thể chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn tốt. Bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sẽ đem lại hiệu quả rất lớn. Đặc biệt, có thể lắp đặt sản phẩm từ mica mà không lo ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết.

Quý khách hàng đang cần làm biển quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp hay các đại lý, cửa hàng kinh doanh hãy liên hệ Công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

HOTLINE: 0297.6604.666 – 0297.6604.999 – 0901.111.789
Email: inanphuquoc.com@gmail.com – Website: https://inanphuquoc.com