Biển bạt khung sắt, biển bạt Hiflex là loại biển hiệu có kết cấu khung xương làm bằng sắt hộp được sơn chống rỉ hoặc mạ kẽm bề mặt được căng bằng bạt. Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt Hiflex khác nhau. Với những máy in hiện đại đời mới, chất lượng in trên bề mặt ngày càng được sắc nét và độ phân giải cao, cùng với độ dày, chất liệu bạt bền phù hợp với các loại biển quảng cáo ngoài trời.

Hình ảnh thi công biển bạt khung sắt tại AFC Phú Quốc

Biển bạt khung sắt là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất. Loại biển quảng cáo này vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ cao và mang lại quảng cáo một cách hiệu quả nhất. Với lợi thế về giá thành cũng như thời gian thi công nhanh biển bạt khung sắt, biển bạt hiflex đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu sử dụng biển bạt lớn, nhỏ tùy theo khách sử dụng.

Quảng cáo AFC Phú Quốc chúng tôi chuyên thiết kế, thi công các biển hiệu quảng cáo sử dụng biển bạt khung sắt, biển bạt hiflex giá rẻ. Dịch vụ thi công biển quảng cáo của chúng tôi luôn sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng về thời gian, mỹ thuật, độ bền, an toàn và tiết kiệm.

Quý khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Một số hình ảnh thi công biển bạt khung sắt giá rẻ tại AFC Phú quốc: