Thi công mặt dựng Alu chữ nổi tại Phú Quốc

Thi Cong Mat Dung Alu Chu Noi 4

Thi công mặt dựng alu, bảng hiệu alu chữ nổi hiện nay đã không còn xa lạ trong lĩnh vực quảng cáo, nội thất, trang trí. Nhưng để lựa chọn một đơn vị chuyên thiết kế, thi công giá rẻ mà uy tín thì chắc hẳn nhiều người sẽ còn phân vân.

Thi công mặt dựng Alu chữ nổi tại Phú Quốc

Quảng Cáo AFC- Phú Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo và những thành công về lĩnh vực này, Công ty chúng tôi tự tin sẽ phục vụ Quý khách hàng chu đáo, tận tâm nhất. Hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu nhưng được sự tin dùng nhiều nhất vẫn là bảng hiệu alu.

Thi công mặt dựng Alu chữ nổi tại Phú Quốc

Bảng hiệu alu với nguyên liệu ngoại nhập, độ thẩm mỹ và sức bền cao hẳn hơn so với những vật liệu khác. Đặc biệt, khả năng chống chịu thiên tai, các tác động từ môi trường. Thời gian trung bình để bảng hiệu alu vẫn đảm bảo chất lượng là từ 5 đến 10 năm.

Thi công mặt dựng Alu chữ nổi tại Phú Quốc

Với những ưu điểm vượt trội, bảng hiệu alu dần chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng. Không những có những tính năng tốt mà bảng hiệu alu còn có thể kết hợp với nhiều loại hình quảng cáo khác như chữ nỗi inox, đồng, chữ nỗi mica tạo ra sự đa dạng, phong phú về mẫu mã, tạo độ thẩm mỹ cao về mặt tinh tế, sang trọng.