Thi công Pano quảng cáo ngoài trời tại Phú Quốc

Thi Cong Pa No Ngoai Troi Tai Phu Quoc

Thi công pano quảng cáo ngoài trời, thi công biển quảng cáo pano đẹp, bảo đảm chất lượng về kết cấu kỹ thuật. Công ty chúng tôi luôn miễn phí tư vấn pháp lý, miễn phí thiết kế mẫu pano quảng cáo phù hợp với mục đích và yêu cầu của doanh nghiệp. Nếu bạn là doanh nghiệp muốn được tư vấn thi công biển quảng cáo ngoài trời, pano quảng cáo. Hãy liên hệ với Quảng Cáo AFC- Phú Quốc để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát và báo giá nhanh nhất cho dự án của bạn.

Thi công Pano quảng cáo ngoài trời tại Phú Quốc

Thi công Pano quảng cáo ngoài trời tại Phú Quốc

Bảng biển quảng cáo tấm lớn là một loại biển in bạt khổ lớn, có kích thước lớn, từ khoảng 50m vuông cho đến 250m vuông, vì tính chất ảnh hưởng thẩm mỹ và an toàn nên đây là một trong những hình thức được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng.

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng đúc bằng bê tông hoặc bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun, có thể ốp tole trước khi căng bạt hoặc sử dụng các vật liệu cao cấp như tấm hợp kim nhôm. Ngoài ra, biển quảng cáo tấm lớn còn được thuê chỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo ngoài trời.

Thi công Pano quảng cáo ngoài trời tại Phú Quốc

Công ty Quảng Cáo AFC- Phú Quốc luôn đồng hành và giúp quý khách yên tâm hơn về dịch vụ làm pano quảng cáo cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Phú Quốc và các địa bàn lân cận.

Mọi chi tiết xin liên hệ. Điện thoại: 0901.111.789- Zalo: 0901.111.789 để được tư vấn miễn phí.