Thiết kế thi công bảng hiệu Coffee đẹp

Thi Cong Bang Hieu Coffe 4

Nếu bạn đang muốn thi công bảng hiệu coffee đẹp cho quán của mình, bạn có thể tham khảo một số mẫu bảng hiệu sau đây:

– Bảng hiệu bằng gỗ: Đây là loại bảng hiệu đơn giản nhưng mang lại cảm giác ấm cúng và gần gũi cho quán cafe. Bạn có thể khắc chìm tên quán, logo hay hình ảnh lên tấm gỗ để tạo điểm nhấn.

Thiết kế thi công bảng hiệu Coffee đẹp

– Bảng hiệu hộp đèn: Đây là loại bảng hiệu có tác dụng phát sáng và nổi bật vào ban đêm. Bạn có thể quảng cáo menu, thức uống hay slogan của quán lên bảng hiệu hộp đèn để thu hút khách hàng .

– Bảng hiệu chữ nổi: Đây là loại bảng hiệu cao cấp và sang trọng, được làm từ các chất liệu như mica, alu, inox, đồng, tôn kết hợp với đèn LED hoặc Neon Sign. Bảng hiệu chữ nổi sẽ tạo nên sự ấn tượng và thẩm mỹ cho quán cafe .

Thiết kế thi công bảng hiệu Coffee đẹp

– Bảng hiệu bằng Alu: Đây là loại bảng hiệu được làm từ hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, có bề mặt sơn tĩnh điện nhiều màu sắc. Bảng hiệu bằng Alu có thiết kế tinh tế, sạch sẽ, siêu nhẹ và rất bền.

Khi thi công bảng hiệu coffee đẹp, bạn cần chú ý đến các yếu tố như kích thước, vật liệu, màu sắc, kiểu dáng và chọn địa chỉ làm bảng hiệu uy tín. Bạn có thể tham khảo tại Công ty Quảng Cáo AFC. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo đẹp, chất lượng, thẩm mĩ tại Phú Quốc, Rạch Giá tỉnh Kiên Giang.

Thiết kế thi công bảng hiệu Coffee đẹp

Mọi chi tiết xin liên hệ. Điện thoại 0901.111.789 hoặc Zalo 0901.111.789 để được tư vấn miễn phí.