in bao bì đựng bánh kẹo tại Phú Quốc

in bao bi dung banh keo tai phu quoc

Nhận thiết kế và in bao bì đựng bánh kẹo tại Phú Quốc nhanh và tốt nhất thị trường hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in bao bì bánh kẹo, nhưng không phải công ty nào cũng in được sản phẩm bao bì bánh kẹo cao cấp.

IN BAO BÌ ĐỰNG BÁNH KẸO TẠI PHÚ QUỐC

Công ty in ấn Phú Quốc AFC chúng tôi tự hào làm được điều đó, với dây chuyền máy in 8 mầu hiện đại nhất việt nam và 15 năm kinh nhiệm in bao bì trên tất cả các sản phẩm và đặc biệt là in bao bì đựng bánh kẹo ,in túi đựng bánh kẹo.

in bao bi dung banh keo tai phu quoc

Mẫu in bao bì đựng bánh kẹo có trên thị trường hiện nay tại Phú Quốc

Xin mời quí khách đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết kế và nhận được những sản phẩm cao cấp của chúng tôi

Vì sao nên in bao bì bánh kẹo tại in ấn Phú Quốc AFC

Như chúng tôi đã nói với 15 kinh nhiệm trong nghành in bao bì và đội ngũ thợ in với tay nghề tuyệt vời và đặc biệt là In bao bì bánh kẹo. Chúng tôi cam kết sản phẩm đẹp nhất nếu sản phẩm có gì sai chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Thêm nữa chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế miễn phí với tất cả các sản phẩm bao bì mà quí khách có nhu cầu và đặc biệt là AFC đã xin được giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, loại giấy này có thể hỗ chợ được rất nhiều cho các công ty thực phẩm an toàn. Dưới Đây là 1 vài hình ảnh về in bao bì bánh kẹo

mau in bao bi dung banh keo o phu quoc

Những mẫu in bao bì đựng bánh kẹo nổi tiếng trên thị trường

Chi tiết sản phẩm in bao bì bánh kẹo

Bao bì kẹo được sản xuất từ đa dạng các nguyên vật liệu với công nghệ tiên tiến đáp ứng các yêu cầu bảo quản sản phẩm bánh mì bên trong. Với đa dạng hình thức bao bì từ đóng gói bán tự động đến đóng gói tự động như: sản phẩm bao bì đáy đứng, zipper, túi ba biên, túi bốn cạnh, túi xếp hông… tạo nên sự đa dạng trong thiết kế mẫu mã bánh kẹo thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Kích thước bao bì bánh kẹo

Thông số kỹ thuật và nguyên liệu sản xuất bao bì bánh kẹo để biết tốt nhất chất liệu và mẫu mã in cho phù hợp nhất với sản phẩm của bạn.

Dạng sản phẩm: dạng bao bì túi thành phẩm đóng gói bán tự động hoặc dạng màng film sử dụng cho máy đóng gói tự động.

Hình thức sử dụng bao bì: thông thường, hút chân không,…Loại vât liệu: OPP, PET, Matt OPP, Matt PET, PA nylon, Giấy, Nhôm, MPET, MCPP, CPP, LLDPE…

Liên hệ đặt in bao bì đựng bánh kẹo tại Phú Quốc

Qúy khách có nhu cầu in bao bì đựng bánh kẹo tại Phú Quốc, bên cạnh đó có thể tham khảo thêm về những mẫu in bao bì đựng bánh kẹo ở Phú Quốc mà chúng tôi thiết kế và in cho khách hàng tại thư viện mẫu tem của in an phu quoc AFC.

Hoặc bạn có thể lên fanpage in ấn Phú Quốc chính thức của chúng tôi để xem nhiều hình ảnh hơn. Cảm ơn!

—o0o—

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ AFC

ĐC: 299 Đường 30/4, Dương Đông, TP. Phú Quốc
CN: 250/18 Đoàn Thị Điểm, Dương Đông, TP. Phú Quốc
Xưởng sản xuất: 70 Bình Mỹ, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi.

————————————-

HOTLINE: 0297.6604.999 – 0933.332.678

Email: – Website: http://inanphuquoc.com