In tờ rơi tại Phú Quốc

in to roi spa phu quoc

In tờ rơi giá rẻ ở tại Phú Quốc chuyên nhận in tờ rơi tại Phú Quốc, Thiết kế tờ rơi và in tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Phú Quốc đến với chúng tôi chính sự lựa chọn tối ưu cho bạn.

DỊCH VỤ IN TỜ RƠI TẠI PHÚ QUỐC

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi giá rẻ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Bạn đang tìm công ty uy tín chuyên nghiệp về in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại Phú Quốc? Hãy tham khảo dịch vụ in tờ rơi tại công ty In ấn Phú Quốc.

Với lợi thế hoạt động trong ngành in ấn, Nhân sự giỏi và hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi đã và đang thiết kế, in tờ rơi giá rẻ cho hàng nghìn doanh nghiệp tại Phú Quốc và các tỉnh miền Bắc, miền trung. Giúp khách hàng quảng bá thành công sản phẩm dịch vụ của mình thông qua việc thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ.

In tờ rơi là kênh quảng cáo hiệu quả và ít tốn kém so với các phương thức quảng cáo khác. Phú Quốc hiện không có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và in tờ rơi, hãy đến với công ty chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

Chọn công ty thiết kế tờ rơi đẹp, in tờ rơi giá rẻ:

Hãy so sánh một vài công ty có dịch vụ về in tờ rơi để chọn được đơn vị thỏa mãn được các tiêu chí bạn cần:

– Để biết công ty có năng lực thiết kế tờ rơi đẹp trước tiên trang website của công ty đó phải gây ấn tượng cho bạn, các mẫu thiết kế tờ rơi trên website cũng phải đẹp, đã từng thiết kế nhiều sản phẩm cho các thương hiệu lớn.

Để in tờ rơi giá rẻ: Trước hết báo giá in tờ rơi phải được niêm yết công khai minh bạch. giá thành tối thiểu phải bằng hoặc thấp hơn so với giá của một vài đơn vị bạn đang tham khảo.

Lý do nên chọn thiết kế và in tờ rơi tại in ấn AFC Phú Quốc:

In ấn AFC với nguồn nhân tài nhiệt huyết và kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn.

Dây chuyền sản xuất khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại nhất hiện nay. Nguyên liệu được nhập tận gốc nhằm giảm thiểu chi phí đầu vào giúp giá thành rẻ hơn cũng như rút ngắn thời gian giao hàng. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

in to roi phu quoc

Tờ rơi gấp được sư yêu thích của nhiều khách hàng

Thiết kế tờ rơi đẹp là tiêu chí hàng đầu tại in ấn Phú Quốc AFC

Mẫu thiết kế tờ rơi luôn được khách hàng hài lòng và đánh giá cao bởi trước khi gửi khách duyệt thì mẫu tờ rơi phải đạt được các tiêu chí về thẩm mỹ, sự phù hợp và tính thương mại theo tiêu chuẩn của giám đốc sáng tạo đưa ra.

Mẫu thiết kế được tương tác qua lại giữa designer và khách hàng nhằm đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất về hình ảnh, súc tích nhất về ngôn ngữ thể hiện. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng mới chuyển sang công đoạn in ấn.

Thư viện mẫu tờ rơi của dúng tôi rất phong phú đa dạng được đúc kết trong nhiều năm, cộng với kho tư liệu mẫu thiết kế cho các khách hàng trước đó sẽ giúp bạn tham khảo hoặc lựa chọn khi cần gấp mà chưa có ý tưởng.

In tờ rơi bất động sản

in to roi bat dong san phu quoc

Mẫu tờ rơi bất động sản được sử dụng nhiều hiện nay

in tờ rơi spa, foot Massage tại Phú Quốc

in to roi spa phu quoc

Spa Massage Phú Quốc với những mẫu tờ rơi tuyệt đẹp

in tờ gấp lĩnh vực du lịch đang là lựa chọn nhiều nhất hiện nay

in to roi du lich tai phu quoc

Mẫu tờ rơi du lịch cơ bản được khách yêu thích

QUY TRÌNH ĐẶT IN TỜ RƠI TẠI IN ẤN PHÚ QUỐC AFC

Đặt in tờ rơi tại in ấn Phú Quốc thật đơn giản!

1: Xem mục “báo giá in tờ rơi” hoặc gửi yêu cầu qua email ở trang liên hệ để nhận được báo giá.
2: Chuyển tiền tạm ứng theo hướng dẫn sau khi đồng ý đặt hàng.
3: Cung cấp nội dung, hình ảnh sản phẩm để thiết kế.
4: Tương tác với designer để hiệu chỉnh và hoàn thiện mẫu.
5: Duyệt thiết kế qua email để in ấn sản xuất.

Quy trình thực hiện đơn hàng in tờ rơi tại in ấn Phú Quốc

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, báo giá in tờ rơi và soạn đơn hàng.
Bước 2: Tiếp nhận, biên soạn nội dung hình ảnh do khách hàng cung cấp.
Bước 3: Triển khai mẫu thiết kế gửi khách hàng duyệt
Bước 4: Rà soát, kiểm tra, output kẽm chuyển xuống xưởng in.
Bước 5: In ấn hoàn thiện sản phẩm, KCS sản phẩm trước khi giao hàng.

BẠN CẦN BIẾT KHI IN TỜ RƠI PHÚ QUỐC

Kích thước quy chuẩn: Thông dụng là khổ A3 (29,7x42cm), A4 (21×29,7cm), A5 (14,8x21cm). A6, 10x21cm, 20x20cm…Từ những kích thước cơ bản đó ta có thể chia nhỏ hơn theo chiều ngang hoặc chiều dọc để có được kích thước khác mà không bị lỡ khổ giấy khi in.

Giấy in tờ rơi: Thông dụng là giấy couche có bề mặt bóng, định lượng từ 80-300gsm và giấy offset có bề mặt xốp định lượng từ 70-250gsm. Ngoài ra có một số loại giấy nội địa có giá rẻ hơn dùng in các loại tờ rơi đơn giản, ít màu như giấy Bãi bằng, Xương Giang…

Máy in tờ rơi: Tiêu chuẩn của in tờ rơi là máy offset công nghiệp, trường hợp in tờ rơi số lượng ít có thể in bằng máy laser kỹ thuật số.

Gia công tờ rơi: Sau khi in tờ rơi, để làm tăng độ bền và đẹp, bạn có thể cán bóng hoặc cán mờ. gia công khác như bế gân gấp, bế khuôn tạo hình…

Số lượng in tối thiểu: in tờ rơi bằng máy offset với số lượng từ 500 tờ để cân bằng lượng giấy bù hao và lượng giấy thành phẩm. In tờ rơi bằng máy laser kỹ thuật số với số lượng từ 50 tờ.

Cam kết khi in tờ rơi tại in ấn Phú Quốc AFC

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
– Miễn phí thiết kế mẫu khi đặt in
– In ấn trên máy in hiện đại của Nhật, giá rẻ nhất
– Tiến độ nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
– Giao hàng miễn phí trong nội thành Phú Quốc, gửi nhà xe hoặc bưu điện cho khách hàng ở tỉnh thành khác

————————————-

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Cơ sở 1: Số 299 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc
Cơ sở 2: Số 52 Đường Hùng Vương, KP5, Dương Đông, Phú Quốc

Hotline: 0901.111. 789 – 0297.6604.999 – 0297.6604.666
Email: inanphuquoc.com@gmail.com

————————————-

MẪU TỜ RƠI ĐẸP ĐÃ THỰC HIỆN Giới thiệu những mẫu thiết kế tờ rơi đẹp do in ấn Phú Quốc thiết kế và in ấn, sử dụng cho nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau để các bạn tham khảo và lựa chọn. Để có được những mẫu tờ rơi đẹp cần có sự đầu tư về tư liệu và thời gian cũng như kinh phí thực hiện.