in Menu tại Phú Quốc

in menu tai phu quoc

In menu nhà hàng khách sạn, thiết kế làm menu bìa da cao cấp tại Phú Quốc. Menu cho các quán nhậu, quán ăn nhỏ lẻ… Trên mọi chất liệu chỉ có duy nhất tại In Ấn Phú Quốc AFC hãy đến với chúng tôi để có những mẫu menu đẳng cấp nhất.

ĐẾN VỚI DỊCH VỤ IN MENU TẠI PHÚ QUỐC

In menu nhà hàng, làm menu bìa da rất được các nhà hàng, khách sạn quan tâm. Việc đầu tư nội dung, hình ảnh, thiết kế và in menu đẹp góp phần tạo nên sự thành công trong kinh doanh. Trong các quy cách thiết kế mẫu mã và in menu thì làm menu bìa da được ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn cả, một phần vì giá thành hợp lý, mặt khác menu bìa da có độ bền cao và cũng rất sang trọng.

in menu tai phu quoc

Sản phẩm menu thông dụng cho các quán ăn tại Phú Quốc

Một số nhà hàng, khách sạn cao cấp đầu tư cầu kỳ hơn thì in menu bìa gỗ chạm khắc, ép kim hoặc bìa cứng gắn mác kim loại sơn màu ăn mòn….

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ IN ẤN MENU TẠI AFC?

In ấn Phú Quốc AFC đã và đang thiết kế in menu, in thực đơn và làm menu bìa da cao cấp cho các nhà hàng, khách sạn lớn tại Phú Quốc và các tỉnh. Khách hàng của chúng tôi là các nhà hàng, khách sạn từ trung đến cao cấp, tùy mức độ đầu tư của khách hàng mà in AFC tư vấn, thiết kế và in menu cho phù hợp.

Dịch vụ Thiết kế menu: Với dịch vụ thiết kế menu của chúng tôi, khách hàng chỉ cần cung cấp nội dung thực đơn và hình ảnh (nếu có), hoặc in ấn Phú Quốc AFC sẽ dựa vào thực đơn và cung cấp hình ảnh trong kho tư liệu của mình cho khách hàng (tính phí sử dụng hình ảnh đối với những ảnh độc đáo). Họa sĩ thiết kế của IN AFC sẽ lên phương án demo sau đó kết hợp với khách hàng để điều chỉnh cho vừa ý trước khi in menu hàng loạt.

Dịch vụ in menu: Nếu khách hàng in menu với số lượng ít, chúng tôi sẽ in bằng máy in kỹ thuật số, với số lượng nhiều (từ vài trăm quyển) sẽ sử dụng máy in offset để in. Giấy dùng trong in menu đa phần là giấy couche cán bóng hoặc cán mờ để chịu nước. Đối với menu, thực đơn cao cấp thì có thể dùng các loại giấy mỹ thuật, giấy ganh sần, giấy thơm trong catalogue mẫu giấy của in ấn Phú Quốc AFC.

Làm menu bìa da: Chúng tôi chia dịch vụ cung cấp menu bìa da thành 2 lựa chọn. Một là khách hàng chỉ cần đặt làm bìa menu bên trong có túi nilon chờ sẵn về tự in ruột, hai là cung cấp trọn gói cả làm bìa da và in thực đơn (ruôt).

Với đội ngũ công nhân may và gia công bìa da lành nghề, xưởng làm bìa menu trang bị đầy đủ máy khâu chỉ, máy sơn mép, máy ép nhũ, máy ép nhiệt cao tần, máy bế đột….và các loại máy phụ trợ tạo thành quy trình sản xuất khép kín giúp giảm giá thành sản phẩm. Chúng tôi đang cung cấp phôi bìa menu nhà hàng, menu khách sạn, sổ da các khổ cơ bản: 18x31cm, 23x33cm, 16x23cm cho các đại lý văn phòng phẩm. Giá thành rẻ, đáp ứng nhu cầu mua sẵn của khách hàng cần gấp.

in menu nhà hàng tại Phú Quốc

in menu tại phú quốc

Menu cho các nhà hàng quán ăn nhỏ, quán nhậu cực dễ thương

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phần lớn các mẫu thiết kế menu, in menu nhà hàng, in menu khách sạn tại Phú Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi có nhu cầu in menu để chúng tôi góp phần nâng tầm hình ảnh nhà hàng, khách sạn của Quý vị.
Hình ảnh dưới đây là một số mẫu menu do chúng tôi sản xuất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại in ấn Phú Quốc AFC

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm.
– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của In AFC.
– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn.
– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Phú Quốc.
– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp.
– Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết.

LIÊN HỆ TƯ VẤN IN MENU TẠI PHÚ QUỐC

Qúy khách có nhu cầu hãy đến ngay với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn mẫu menu phù hợp với quán của mình. Thông tin liên hệ bên dưới đây:

—o0o—

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
Cơ sở 1: Số 299 Đường 30/4, Dương Đông, Phú Quốc
Cơ sở 2: Số 52 Đường Hùng Vương, KP5, Dương Đông, Phú Quốc
HOTLINE: 0901.111. 789 – 0297.6604.666 – 0297.6604.999
Email: inanphuquoc.com@gmail.com